Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết dùng để sản xuất nước chất lượng đến tay người dùng phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh của Bộ y tế. Công ty Trung Nam sẽ hướng dẫn chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết để kinh doanh đúng chuẩn nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp chủ yếu sử dụng 2 công nghệ lọc chính là RO và Nano. Mỗi công nghệ lọc có công dụng khác nhau làm cho nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn công nghệ cho máy lọc nước trực tiếp nào phù hợp cho gia đình.

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp có tính năng tiệt trùng bằng tia cực tím, dễ lắp đặt, hoạt động trong trạng thái Auto tự đóng ngắt điện khi không sử dụng giúp cho tiết kiệm tối đa mức điện năng cần tiêu thụ. Chi phí cho một chiếc máy lọc nước nóng lạnh cũng rất rẻ, phù hợp túi tiền của mọi nhà.

Nước mưa hiện nay vẫn đang được các hộ gia đình tại thành phố và nhất là nông thôn sử dụng làm nước sinh hoạt chính hằng ngày. Tuy nhiên, nước mưa tích tụ rất nhiều tạp chất, vi khuẩn gây hại nên cần phải xử lý qua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp để có nguồn nước đảm bảo cho sức khoẻ.

Nguồn nước sạch là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất trong đời sống con người. Nó có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, góp phần duy trì và phát triển an sinh xã hội. Có thể nói bảo vệ nguồn nước sạch là bảo vệ cuộc sống.

Nhu cầu đời sống người dân tăng cao kéo nhu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm cũng tăng theo. Sử dụng nước sạch từ máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp là biện pháp an toàn và tối ưu nhất tại thời điểm ngườn nước đang ngày ô nhiễm hiện nay.