Tin tức | Hệ Thống Dây Chuyền Sản Xuất - Lọc Nước Tinh Khiết
Tin tức
Có nhiều trường hợp nước nhiễm sắt nặng khiến nước không sử dụng được. Các cách khử sắt trong nước giếng khoan dưới đây sẽ giúp bạn đảm bảo được nguồn nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày.

Nguồn nước bẩn ô nhiễm đang là một vấn đề nhức nhói đáng báo động trong cả nước. Theo như nghiên cứu mới nhất của bộ y tế có đến 90% nguyên nhân gây ung thư là do sử dụng nguồn nước bẩn.

  Với tình trạng nguồn nước ô nhiễm như hiện nay thì việc lắp đặt máy lọc nước gia đình là vô cùng cấp thiết. Nhưng các loại máy lọc nước gia đình rất đa dạng trên thị trường, nên việc chọn mua máy không phải là điều dễ dàng.

  Hiện nay, máy lọc nước RO là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhờ tính năng lọc hiện đại mang đến người dùng nguồn nước sạch khuẩn, đảm bảo sức khoẻ gia đình. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn không biết nên mua phụ kiện máy lọc nước RO ở đâu tốt nhất?

Ngày nay, các loại máy lọc nước đã trở thành ”người bạn đồng hành” không thể thiếu trong gia đình. Nhưng cách sử dụng máy lọc nước chuẩn thì không phải ai cũng biết. Bài dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng máy lọc nước đúng cách và chuẩn từng bước để giúp gia...

Ngày nay, số lượng hộ gia đình, doanh nghiệp sử dụng máy lọc nước RO ngày càng nhiều. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về màng lọc RO cũng như nguyên lý hoạt động của nó. Lọc nước Trung Nam sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu nguyên lý hoạt động màng lọc RO qua bài viết sau.