Trang chủ -> Hệ thống xử lý nước tinh khiết

Hệ thống xử lý nước tinh khiết

Hệ thống xử lý nước tinh khiết - của Trung nam là đại lý phân phối chính thức chính hãng Hệ thống xử lý nước tinh khiết Công ty cổ phần TMTM Việt An là một trong những công ty đi đầu về việc cung cấp hệ thống xử lý nước tinh khiết Vinaro cho thị trường Việt Nam. Trong khi nước tinh khiết đã và đang được sử dụng nhiều để giải khát thì việc xây dựng các hệ thống để xử lý nước là điều cần thiết..

Hệ thống xử lý tinh khiết giá rẻ

Giới thiệu hệ thống xử lý nước tinh khiết

Là thiết bị chuyên dùng để xử lý nước, được thiết kế hiện đại với thiết bị lọc đa lớp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, kết hợp với màng lọc RO sẽ loại bỏ được 99,9% tạp chất lẫn trong nước, đảm bảo nước thành phẩm là nước tinh khiết.

Là sản phẩm được lắp ráp tại nhà máy của Việt An theo công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Quy trình sản xuất theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu tú nhất hiện nay. Nhờ ứng dụng công nghệ lọc nước vượt trội, khử được các độc tố trong nước, đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế về nước uống đóng chai, đóng bình, góp phần bảo vệ sức khỏe con người. Việt An đã đạt được danh hiệu “ Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015″ do báo người tiêu dùng bình chọn.

Hệ thống được thiết kế để xử lý nước tinh khiết từ các nguồn khác nhau như: nước biển, nước lợ, nước mặt, nước ngầm.

Hệ thống xử lý nước tinh khiết mang thương hiệu Vinaro của Việt An là dây chuyền duy nhất tại Việt Nam lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.

Hệ thống được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu nổi tiếng từ ( Mỹ, Italya, Hàn Quốc…) tại nhà máy rộng hàng vạn m2 của Việt An tại khu công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội. Vì vậy mà sản phẩm của Việt An luôn đảm bảo là sản phẩm lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay..

Máy lọc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo chất lượng nước đạt chuẩn TCVN 6-1-2010/BYT về nước đóng bình, đóng chai.

Hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italya đảm bảo toàn bộ dây chuyền lọc vận hành êm ái, tiếng ồn thấp, độ ổn định cao.

Để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn liên hệ SDT:0919.460 555 - 0909.866 889 xem thêm: Hệ thống lọc nước tinh khiết - Hệ thống sản xuất nước tinh khiết