Trang chủ -> Hệ thống sản xuất nước tinh khiết

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết - của Trung nam là đại lý phân phối chính thức chính hãng Hệ thống sản xuất nước tinh khiết Hệ thống sản xuất nước tinh khiết là một trong những hệ thống sản xuất nước bán chạy nhất hiện nay. Chuyên dùng để sản xuất nước tinh khiết, nước đóng chai, đóng bình đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Với đầy đủ công suất từ 300l/h-90.000l/h nên phù hợp với nhu cầu sử dụng nước tinh khiết của nhiều đối tượng khách hàng như hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học..

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết giá rẻ

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng bình Vinaro

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết là một trong những hệ thống sản xuất nước bán chạy nhất hiện nay. Chuyên dùng để sản xuất nước tinh khiết, nước đóng chai, đóng bình đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Với đầy đủ công suất từ 300l/h-90.000l/h nên phù hợp với nhu cầu sử dụng nước tinh khiết của nhiều đối tượng khách hàng như hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học.

Sản phẩm được lắp ráp tại nhà máy của Việt An theo công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Quy trình sản xuất theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu tú nhất hiện nay. Nhờ ứng dụng công nghệ lọc nước vượt trội, khử được các độc tố trong nước, đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế về nước uống đóng chai, đóng bình, góp phần bảo vệ sức khỏe con người. Việt An đã đạt được danh hiệu ” Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015″ do báo người tiêu dùng bình chọn.

Là quá trình chúng ta sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại tự động hoặc bán tự động để tạo ra nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn không dẫn điện,không màu, không mùi, không vị, trong suốt và chỉ có hai thành phần đó là nước và hydro từ nguồn nước thông thường. Nước thành phẩm thường được đóng gói dưới dạng chai hoặc bình để sử dụng.

Được thiết kế theo công nghệ của Mỹ thương hiệu USApec, các vật tư, thiết bị chính sử dụng trong hệ thống đều nhập ngoại nên tuổi thọ của hệ thống rất cao, ít phải bảo dưỡng, bảo trì.

Hệ thống cho sản phẩm nước tinh khiết tiệt trùng đáp ứng tiêu chuẩn nước uống đóng chai dùng.

Nước nguồn: Nước giếng khoan hoặc nguồn nước khác qua xử lý đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt.Trong từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn cung cấp giải pháp xử lý.

Yêu cầu chất lượng sản phẩm : Nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình

Để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn liên hệ SDT:0919.460 555 - 0909.866 889 xem thêm: Hệ thống xử lý nước tinh khiết - Hệ thống lọc nước tinh khiết