Trang chủ -> Hệ thống lọc nước tinh khiết

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Hệ thống lọc nước tinh khiết - của Trung nam là đại lý phân phối chính thức chính hãng Hệ thống lọc nước tinh khiết tại thị trường việt nam,Hệ thống lọc nước tinh khiết RO là một trong những hệ thống lọc nước tốt nhất. Vậy điểm khác biệt chính của he thong loc nuoc RO với sản phẩm khác là gì? Vì sao nên sử dụng hệ thống máy lọc nước RO để xử lý nước?.

Hệ thống lọc nước tinh khiết giá rẻ

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO là lựa chọn tốt để xử lý nước

Đầu tiên nước chảy qua một bước xử lý đầu tiên cột lọc số 1: là cột lọc 5 micron bằng chất liệu sợi bông tinh sạch để loại bỏ chất bẩn thô, cặn bẩn như gỉ sắt, rong rêu, bùn đất.

Tiếp theo, nước được đẩy qua cột lọc 2 làm bằng chất liệu Carbon sẽ giúp hệ thống lọc nước RO loại bỏ > 98% clo và các chất hữu cơ khác, đặc biệt là khử sạch mùi vị của nước.

Bước tiếp theo nước sẽ được xử lý cột lọc 3 qua lõi lọc carbon dạng ép xử lý lọc đa hóa chất, các hợp chất rắn hòa tan trong nước. Hệ thống lọc nước đóng chai với cột lọc 4: Màng lọc thẩm thấu ngược ( màng lọc RO ) sẽ loại bỏ 95-99% các tạp chất bẩn tan trong nước. Các tạp chất bẩn sẽ bị đẩy ra đường nước thải và tống ra ngoài.

Cột lọc 5 : Cột lọc carbon cuối cùng sẽ loại hoàn toàn các dấu vết của hóa chất, mầu sắc và mùi vị để cho bạn một nguồn nước tinh sạch hoàn toàn

Hệ thống lọc nước RO với màng RO có các mắt lọc (0,001 Micron) kích thước nhỏ hơn nhiều hơn vi khuẩn,khi cơ cấu lọc hoạt động bình thường nó sẽ loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn trong nguồn nước của bạn, cung cấp cho bạn một nguồn nước sạch tuyệt đôi.

Mùi vị của nước khi được xử lý qua hệ thống lọc nước RO USApec

Hương vị nước sau khi được xử lý qua công nghệ lọc RO phụ thuộc vào số lượng các tạp chất trong vòi nước ban đầu. Nếu 95% các khoáng chất tan trong nước và hóa chất độc hại được gỡ bỏ, nước sau khi lọc bằng hệ thống RO sẽ có hương vị như nước nguồn tinh sạch (không có khoáng chất), hoặc nước đóng chai (khoáng chất thấp), hoặc nước tự nhiên mùa xuân (hàm lượng khoáng vừa phải).

Để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn liên hệ SDT:0919.460 555 - 0909.866 889 xem thêm: Hệ thống xử lý nước tinh khiết - Hệ thống sản xuất nước tinh khiết