Trang chủ -> Dây chuyền lọc nước đóng chai

Dây chuyền lọc nước đóng chai

Dây chuyền lọc nước đóng chai - của Trung nam là đại lý phân phối chính thức chính hãng Dây chuyền lọc nước đóng chai tại thị trường việt nam,Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai với công nghệ hiện đại, quy trình lọc nước tốt nhất hiện nay giúp sản xuất nước đóng chai tinh khiết và đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Dây chuyền lọc nước đóng chai giá rẻ

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC TINH KHIẾT ĐÓNG CHAI

Nước giếng khoan hay nước máy được khai thác và qua các khâu xử lý của quá trình lọc nhằm loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn tồn dư trong nước nguồn

Nước khoáng hay nước tinh khiết được khai thác từ tầng sâu dưới lòng đất, trong nước có chứa nhiều tạp chất hoặc nguyên tố hòa tan có nồng độ cao hơn mức cho phép đối với nước uống.

Nước tinh khiết là nước được xử lý qua màng thẩm thấu ngược Ro để tách các vi khuẩn và các chất hòa tan trong nước chỉ lấy những nguyên tố nước còn những tạp chất và vi khuẩn sẽ theo đường nước thải thoát ra ngoài.

Nước giếng khoan được hút lên từ lòng đất rồi đưa qua khâu xử lý thô những tạp chất hữu cơ như Fe,Mn…rồi đưa vào bồn chứa đầu nguồn.

Thiết bị lọc sơ cấp: Lọc cacbon ( than hoạt tính ) có tác dụng hấp thụ các chất độc hại có trong nước như thuốc trừ sau, chất hữu cơ, các độc tố lẫn trong nước và có tác dụng loại bỏ hết phần nào nhưng kim loại nặng như Fe,Mn mà khâu tiền xử lý vẫn chưa xử lý triệt để.

Thiết bị trao đổi Ion ( Làm mềm nước risin ): Làm mềm nước là quá trình làm giảm nồng độ các ion canxi và magie là chất gây ra độ cứng cho nước. Làm mềm nước bằng cationit la dựa trên tính chất của một số chất tan hoặc không tan trong nước – cationit, nhưng lại có khả năng trao đổi ion , khi ngâm trong nước . Các chất này hấp thụ các cation của muối hòa tan lên bề mặt hạt và lại nhả lại vào nước một số lượng tương đương caion đã cấy lên bề mặt hạt từ trước làm cho nước khi qua thiết bị lọc thanh và tinh khiết hơn.

Để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn liên hệ SDT:0919.460 555 - 0909.866 889

Xem thêm: Dây chuyền lọc nước tinh khiết - Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết - Dây chuyền lọc nước đóng chai